Tin Tức

CÓ ĐÚNG CHUYỂN KHOẢN NHẦM ĐƯỢC YÊU CẦU NGÂN HÀNG PHONG TỎA TÀI KHOẢN NGƯỜI NHẬN?

Có đúng chuyển khoản nhầm được yêu cầu ngân hàng phong tỏa tài khoản người nhận không theo thông tin được lan truyền trên mạng internet trong thời gian gần đây.
Xem thêm

SẼ CÓ BAO NHIÊU LUẬT CÓ HẾT HIỆU LỰC THI HÀNH TỪ 01/7/2024? 

Từ ngày 01/7/2024, sẽ có 08 Luật hết hiệu lực thi hành, gồm:
Xem thêm

CÓ THỂ DÙNG HỢP ĐỒNG MUA NHÀ Ở HÌNH THÀNH TRONG TƯƠNG LAI ĐỂ ĐĂNG KÝ THƯỜNG TRÚ [DỰ KIẾN]

Có thể dùng hợp đồng mua nhà ở hình thành trong tương lai để đăng ký thường trú là đề xuất mới của Bộ Công an tại Dự thảo Nghị định quy định một số điều của Luật Cư trú.
Xem thêm

LỖI ĐI VÀO LÀN KHẨN CẤP TRÊN CAO TỐC, PHẠT THẾ NÀO?

Mặc dù vẫn nhận thức rõ hành vi điều khiển xe đi vào làn khẩn cấp trên cao tốc là vi phạm luật giao thông. Tuy nhiên, vì tâm lý nóng vội, muốn chạy nhanh mà không ít trường hợp tài xế chạy xe vào làn cao tốc. Vậy lỗi đi vào làn khẩn cấp trên cao tốc, phạt thế nào?
Xem thêm

4 THAY ĐỔI LIÊN QUAN ĐẾN SỔ ĐỎ TỪ 01/01/2025 [DỰ KIẾN]

4 thay đổi liên quan đến Sổ đỏ từ 01/01/2025 được Bộ Tài nguyên và Môi trường đề xuất tại dự thảo Thông tư quy định về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất và hồ sơ địa chính.
Xem thêm

NHỮNG LOẠI ĐẤT KHÔNG GIẤY TỜ NÀO SẼ ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ TỪ 01/01/2025?

Theo Luật Đất đai 2024, nhiều loại đất không có giấy tờ sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hay còn được gọi là Sổ đỏ, Sổ hồng. Vậy những loại đất không giấy tờ nào sẽ được cấp sổ đỏ từ 01/01/2025?
Xem thêm

TỔNG HỢP QUY HOẠCH VÙNG DO THỦ TƯỚNG PHÊ DUYỆT

Bài viết tổng hợp các văn bản phê duyệt Quy hoạch vùng do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Xem thêm

ĐỘI QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG CÓ ĐƯỢC PHÉP DỪNG XE ĐỂ KIỂM TRA?

Nhiều bạn đọc quan tâm về việc quản lý thị trường có quyền xử phạt giao thông không. Cùng tìm hiểu đội quản lý thị trường có được phép dừng xe để kiểm tra?
Xem thêm

Tin Tức nổi bật

Zalo
Hotline