Giải quyết tranh chấp tên miền

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP TÊN MIỀN THỐNG NHẤT

Với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển, thì tên miền và website đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp.
Xem thêm

THỰC TRẠNG TRANH CHẤP TÊN MIỀN VÀ ĐỀ XUẤT CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, HOÀN THIỆN QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ LIÊN QUAN ĐẾN TÊN MIỀN

Hiện nay không có cơ quan nào thống kê số lượng các vụ tranh chấp tên miền quốc gia .VN nhưng thông qua báo chí chúng ta có thể thấy rằng tranh chấp tên miền đang xuất hiện ngày càng nhiều.
Xem thêm

BẢO MẬT TÊN MIỀN LÀ GÌ? NGUYÊN TẮC BẢO MẬT TÊN MIỀN

Bảo mật tên miền là dịch vụ cho phép ẩn những thông tin liên quan đến tên miền. Theo đó khi có người thực hiện tìm kiếm với công cụ WHOIS,
Xem thêm

TRẢ LẠI TÊN MIỀN TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT HIỆN CÓ TÊN MIỀN KHÁC TƯƠNG TỰ GÂY NHẦM LẪN ĐỐI VỚI ĐỐI TƯỢNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

CÓ  BUỘC TRẢ LẠI TÊN MIỀN TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT HIỆN CÓ TÊN MIỀN KHÁC TƯƠNG TỰ GÂY NHẦM LẪN ĐỐI VỚI ĐỐI TƯỢNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ ĐANG ĐƯỢC BẢO HỘ HAY KHÔNG?
Xem thêm

Tại sao bạn nên cần một tên miền cho việc kinh doanh?

Tên miền hay tiếng Anh là domain. Nó được người ta thường ví tên miền giống như địa chỉ nhà vậy. Giữa một môi trường Internet rộng lớn, tên miền là thứ duy nhất giúp người khác định danh được
Xem thêm

Cần làm gì để chuyển nhượng tên miền Internet đúng theo quy định của pháp luật? Cách thức chuyển nhượng tên miền Internet được quy định ra sao?

Không biết thủ tục hay quy trình chuyển nhượng tên miền được quy định như thế nào? Bởi vì, tôi có một tên miền trên internet sử dụng cũng đã lâu, vì công ty tôi cũng đã phá sản và chi phí duy trì website khá đắt đỏ nên tôi không muốn sử dụng tên miền đó nữa, tôi muốn chuyển nhượng tên miền lại cho một người nào đó khác. Cám ơn!
Xem thêm

Đăng kí tên miền .vn như thế nào là đúng theo quy định của pháp luật?

Đăng kí tên miền .vn như thế nào là đúng theo quy định của pháp luật? Làm sao để đăng kí tên miền .vn? Vì tôi định phát triển một website về bán mỹ phẩm và vì việc kinh doanh của tôi là kinh doanh online nên tôi định đăng kí tên miền .vn cho website đó để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi về các mặt hàng và chương trình khuyến mãi.
Xem thêm

LÀM GÌ ĐỂ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP TÊN MIỀN .VN VỚI NGƯỜI KHÁC? VIỆC QUẢN LÝ TÊN MIỀN .VN NHƯ THẾ NÀO KHI ĐANG GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP?

pháp luật có quy định nào về việc tranh chấp tên miền .vn hay không? Bởi vì, Tôi đang kinh doanh mỹ phẩm và đã có một trang web được đăng kí tên miền để khách hàng của tôi có thể tiện theo dõi, nhưng tuần trước tôi có thấy một trang web sử dụng tên miền y chang của tôi để quảng cáo cho sản phẩm kem đánh răng. Tôi có liên hệ bên đó để hỏi chuyện nhưng không giải quyết được vấn đề, dẫn tới việc chúng tôi đang tranh chấp tên miền với nhau. Xin cám ơn
Xem thêm

Giải quyết tranh chấp tên miền nổi bật

Zalo
Hotline