Công ty Luật Vương Group tư vấn pháp luật thường xuyên

Ngày đăng: 30/06/2023 02:44 PM

  Sơ lược tư vấn pháp luật thường xuyên

  Tư vấn pháp luật thường xuyên cũng là một nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp, tổ chức hay một cá nhân hiện nay. Việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên vừa ngăn ngừa được các rủi ro pháp lý, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời góp phần thay đổi thói quen trong hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp hướng đến sự chuyên nghiệp và bền vững.

  Nhu cầu tìm kiếm các luật sư có kinh trong hoạt động nghiệm, am hiểu luật pháp, tinh thông ngoại ngữ để trợ giúp các doanh nghiệp kinh doanh hàng ngày là một nhu cầu cấp thiết.

  Nắm được nhu cầu đó, Luật Vương Group sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp. Các công việc mà các luật sư cung cấp cho khách hàng gồm nhưng không giới hạn những công việc sau:

  Cập nhật các quy định pháp luật có liên quan và thông báo cho Khách hàng các nghĩa vụ pháp lý cần phải thực hiện theo quy định của Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp Việt Nam và các văn bản pháp luật khác, liên quan đến hoạt động kinh doanh của Khách hàng. Cách thức thực hiện:

  Dự thảo các biên bản/nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị và Ban giám đốc, các thông báo, thư chấp thuận, các mẫu văn bản nội bộ và các văn bản ủy quyền:

  Rà soát và dự thảo các mẫu hợp đồng trong giao dịch giữa Khách hàng với với các đối tác và khách hàng của Khách hàng.

  Xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh, sản xuất, quản lý lao động của Khách hàng.

  Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Vương Group

  Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu, sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của  Luật Vương Group:

  Tư vấn pháp luật thường xuyên cho IBM Việt Nam.

  Tư vấn pháp luật thường xuyên cho một công ty 100% vốn đầu tư của Singapore hoạt động trong lĩnh vực phân phối tại Việt Nam.

  Tư vấn pháp luật thường xuyên cho một công ty truyền thông tại Việt Nam.

  Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Công ty chứng khoán Sao Việt

  Tư vấn pháp luật thường xuyên cho trường phổ thông dân lập Lomoloxop tại Hà Nội.

  Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

  Hướng dẫn tư vấn pháp luật thường xuyên

  Luật Vương Group cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tới doanh nghiệp nhằm góp phần giải quyết các nhu cầu và đem lại lợi ích cao nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp, nếu có thắc mắc về dịch vụ khách hàng vui lòng gọi ngay chúng tôi 086 941 8989 để được tư vấn kỹ hơn. Tham khảo một số thông tin liên quan truy cập website: http://luatvuonggroup.com

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline