Blog Vương Group

THỦ TỤC LÀM HỘ CHIẾU PHỔ THÔNG ONLINE

Tôi đang cần thực hiện việc đăng ký hộ chiếu nhưng không có thời gian hành chính đến cơ quan thì có thể thực hiện thủ tục làm hộ chiếu online không? Thủ tục làm hộ chiếu online thế nào?
Xem thêm

HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG ĐẤT CHỈ CHỨNG THỰC TẠI XÃ CÓ ĐƯỢC CÔNG NHẬN?

Trong giao dịch bất động sản, nhiều người thắc mắc liệu Ủy ban nhân dân xã có thể chứng thực hợp đồng chuyển nhượng đất hay không? Hợp đồng chuyển nhượng chỉ chứng thực tại xã có được công nhận? Cùng tìm hiểu.
Xem thêm

XÉ GIẤY ĐĂNG KÝ KẾT HÔN THÌ CÓ ĐƯỢC LY HÔN KHÔNG?

Giấy đăng ký kết hôn không chỉ là loại giấy tờ quan trọng trong việc chứng minh quan hệ hôn nhân, mà đây còn là loại giấy tờ không thể thiếu trong thủ tục ly hôn. Vậy xé giấy đăng ký kết hôn thì có được ly hôn không?
Xem thêm

CÁCH NẠP TIỀN VETC ONLINE THUẬN TIỆN, ĐƠN GIẢN

Tài khoản VETC với tài xế các xe tải, bán tải, container và các tài xế đường dài, liên tỉnh thì VETC đã không còn mấy xa lạ. Vậy cách nạp tiền VETC mới nhất thể nào?
Xem thêm

TAI NẠN LAO ĐỘNG LÀ GÌ? CHẾ ĐỘ TAI NẠN LAO ĐỘNG HIỆN HÀNH

Tai nạn lao động xảy ra thường để lại hậu quả nghiêm trọng đối với người lao động. Chính vì vậy, người lao động cần hiểu rõ tai nạn lao động là gì?
Xem thêm

HỢP ĐỒNG FIDIC ĐƯỢC HIỂU LÀ NHƯ THẾ NÀO? CẦN LƯU Ý GÌ KHI KÝ?

Trong lĩnh vực xây dựng, người ta thường nhắc đến Hợp đồng FIDIC. Vậy hợp đồng FIDIC là gì? Nội dung gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những điều cần biết về hợp đồng FIDIC.
Xem thêm

ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC KINH DOANH XĂNG DẦU 

Xăng dầu, với vai trò là một nguồn năng lượng quan trọng, luôn thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp và nhà đầu tư.  Dưới đây quy định về điều kiện kinh doanh xăng dầu.
Xem thêm

LƯU Ý: ĐI ĐÁNH GHEN MÀ QUAY CLIP TUNG LÊN MẠNG, CÓ THỂ ĐI TÙ

Gần đây, liên tiếp xuất hiện các clip đánh ghen vì chồng/vợ ngoại tình trên Facebook, Tiktok... và mọi người cũng chia sẻ rộng rãi. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, đi đánh ghen mà quay clip tung lên mạng, có thể đi tù. Vì sao lại nói vậy?
Xem thêm

Blog Vương Group nổi bật